เศรษฐกิจ

True wallet ความสะดวกทางการเงินสำหรับนัก shop online

Banner Mobile 480x480

ถ้าพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับการเงินทุกคนก็จะมองหา ธนาคาร แต่รู้หรือไม่ว่าการเข้าถึงนั้นสำหรับโลกทุกวันนี้ถือว่าการเข้าถึงและหลากหลายนั้นสำคัญกว่ากันเยอะ หากธนาคารอยู่ในตัวเมือง แต่ตู้เติมเงิน หรือร้านสะดวกซื้ออยู่หน้าปากซอยคุณว่าจะเลือกช่องทางใหนระหว่างต้องขับรถ หรือนั่งรถ กับเดินหรือปั่นจักรยานไกล้ๆ และนี่คือที่มาของบทความนี้ ที่จะกล่าวถึง true wallet

true wallet001

เริ่มต้นใช้งานง่ายโดยการโหลด App True Wallet มาติดตั้งลงบนสมาร์ทโฟน แล้วทำการสมัครสมาชิก

true wallet002

หลังจากทำการสมัครสมาชิก Login ก็จะเจอกับหน้า Dashboard หน้าตาตามรูป

true wallet003

สำหรับการนำเงินเข้าบัญชี true wallet มีหลากหลายช่องทางและง่ายต่อการเข้าถึงไม่ว่าจะเติมผ่านบัญชีธนาคาร ร้าน 7-11 ตู้เติมเงิน True wallet ตู้เติมเงินบุญเติม ช่องทางหลากหลายและเข้าถึงได้ง่ายจริงๆ

true wallet004

บาร์โค๊ตสำหรับเติมเงินเข้าบัญชี True wallet ที่ 7-11 เพียงแจ้งพนักงาน 7 ก็สามารถเติมเงินเข้าบัญชี True wallet ได้เลยง่ายและสามารถใช้ซื้อของที่ 7-11 ทุกสาขาและร้านค้าที่รับชำระผ่าน True wallet ได้อีกด้วย สะดวกๆ จริง จริง

true wallet005

ถัดมาสามารถโอนไปยังบัญชี True wallet อื่นได้เหมาะกับการซื้อ-ขาย ออนไลน์ที่สุดหรือจะโอนไปยังบัญชีพร้อมเพย์ได้อีกด้วย ครบทุกขั้นตอน ซื้อ-ขาย โอน ช๊อป สะดวกจากบริการเดียวของ True wallet อย่าพลาดไปโหลดมาใช้กันนะเพิ่มอีกช่องทางที่เข้าถึงเรื่องการเงินจริงๆ

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ