โทรศัพท์มือถือ

แนวทางการเล่นทาร่าป่วนป่าฝ่ายตรงข้ามในเกมส์ ROV

     ทาร่า เป็นตัวละครตำแหน่งแทงค์ในเกมส์ROV ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี และก็ยังเป็น กีฬาE-sport ด้วย มีการจัดการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลค่อนข้างสูงอยู่ แต่สำหรับบทความดีๆนี้ น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม จะนำเสนอแนวทางการเล่น "ทาร่า" ที่ออกของและ Skill เก็บของป่า หรือฟามป่า Jungle เลเวล 1-4 ช่วยตีคลิปอยู่หลังป้อม พอ level 4 ขึ้นไปก็เรื่อมปฏิบัติการป่วนป่า โดยจะเก็บ monter red กับ blue ฝ่ายตรงข้ามเป็นหลัก

     แม้ว่าแนวทางการเล่นแบบนี้ของทาร่าจะเสื่ยงสูง เพื่อนๆในทีมอาจจะต่อว่าได้ว่าทำไมเล่นแทงค์แต่ไม่มาแทงค์ให้เพื่อนๆ ของก็ไม่ออกเกราะ อีกสารพัด ซึ่งน้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม คิดว่าการเล่นรูปแบบเก่าๆ ทาร่า ยืนแทงค์ ตีคลิป ถ้าฟามฝั่งเราไม่เป็นงานจบเลยเกมส์ เพราะฉนั้น น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม วิเคราะห์ว่า Monter ป่าเป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ที่ทำให้ Lelel ผู้เล่นตำแหน่งฟาม หรือ Jungle ขยับ level เก็บตังค์ซื้อของได้ค่อนข้างไว การไปป่วน หรือไปเก็บ monter ของอีกฝั่ง จะเป็นการป่วน และทำให้ป่าฝั่งตรงข้าม อยู่ในสถานะที่ไม่ได้เปรียบ

     แน่นอนสำหรับแนวทางการเล่นทาร่า วิธีการเล่นแบบนี้ถือว่าต้องเดาเกมส์ และทิศทางของฟามป่าพร้อมผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ว่าอยู่ตรงใหน ทำอะไรในแมฟ ยิ่งถ้าฟามฝ่ายตรงข้ามโดน kill ถือเป็นโอกาสทองของทาร่าเราที่จะไปเก็บ blue กับ red

     แนวทางการเล่นทาร่า ที่จะเล่นแบบนี้ วิธีเล่น และการอับของ เริ่มจากออกของฟามก่อน เพื่อตามเก็บของป่า จากนั้นเริ่มออกเกาะ จะออกตัวใหนก็แล้วแต่ชอบ สำหรับทาร่า น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ตรวจสอบแล้ว จะออกเกาะเพิ่มความแข็งแกร่ง หรือจะออกเกราะติดสถานะทำให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเคลื่อนไหวและโจมตีช้า ซึ่งเกมส์นี้ฝั่งตรงข้ามตำแหน่งป่าคือ นาคอส น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ มเลือกออกเกาะติดสถานะ ทำให้ นาคอส เข้ามาโจมตีลำบาก จะออกของอะไรนั้นต้องสำรวจผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามด้วย

สำหรับจุดเด่น และสกิลของ Taara ที่ น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ชอบ

  • ทาร่าถือว่าเป็นฮีโร่ที่มีความอึดถึกทนมากจาก สกิล Ultimate ของมัน ที่พอใกล้ตาย ก็จะทำให้เลือดเด้งขึ้นรัวๆจนแทบจะเต็มหลอด แถมยังทำให้วิ่งเร็วขึ้นอีก 30% ซึ่งมากพอจะวิ่งหนี ออกไป แล้ววกกลับมาสู้ใหม่หน้าตาเฉย
  • Taara มีสกิลกระโดดที่โคตรไกล แถมยังสโลว์คนที่โดนอีก
  • Taara มีท่าโจมตีที่หมุนควงค้อนรอบตัวที่โคตรกว้าง ตัวบางๆหน้าไหนก็ไม่สามารถจะยืนอยู่กันได้
  • Taara กับสกิลติดตัวที่ยิ่งเลือดน้อย ก็จะยิ่งตีแรงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสกิลนี้ น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ใช้บ่อยๆไว้ไล่ตีแครี่ฝ่าย ตรงข้าม

     เพียงแค่นี้แนวทางการเล่นทาร่าป่วนป่าฝ่ายตรงข้ามในเกมส์ ROV ก็สบายๆ อย่างเกมส์ในคลิบนี้น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ก็ได้ MVP แม้ว่าทีมจะเสียป้อมไปเกือบหมด แต่มันก็ไม่ใช่สาระสำคัญ เพราะอีกฝ่ายยังไงก็ตีไม่เข้าแล้ว ถือว่าจบเกมส์ได้อย่างสบายตามความคาดหมายไว้ก่อนที่จะเล่นเกมส์ROV

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ