Samsung

ซัม ซุง รุ่น ใหม่ ปากกาใหม่ จอใหญ่ ดีไซน์สวย Galaxy Note 10 ตอบโจทย์ 5G

     ซัม ซุง รุ่น ใหม่ ปากกาใหม่ จอใหญ่ ดีไซน์สวย galaxy note 10 ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่วัยทำงาน

     Samsung ตัวใหม่ Samsung galaxy note 10 จากการเปิดตัวของทางต้นสังกัดจากค่ายซัมซุง ผู้พัฒนาเทคโนโลยีชื่อก้องโลกจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ศูนย์ประชุมบาร์คเลย์ ย่านบรู๊กลิน นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นการเขย่าวงการไอทีกับการประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 จะอย่างไรกับ แฟ็บเล็ตเรือธง กาแล็กซี เอส 10 ซีรีส์ที่ทางซัมซุงพัฒนา

     ซัมซุงประกาศแล้วว่าจะวางจำหน่ายมากกว่าหนึ่งรุ่น ซึ่งได้แก่ กาแล็กซี โน้ต 10 (galaxy note 10) กาแล็กซี โน้ต 10 พลัส (galaxy note 10+) และกาแล็กซี โน้ต 10/10 พลัส 5จี (Galaxy Note 10/10+ 5G)

     สำหรับ User ทั่วโลกจับตาดูว่า Samsung galaxy note 10 จะมีอะไรน่าสนใจซึ่ง

  • ซัมซุงประกาศเปิดตัว กาแลคซี่ โน้ต10 สมาร์ทโฟนทรงพลัง ทลายทุกขีดจำกัดเดิมๆที่มี Samsung ตัวใหม่ เพื่อตอบโจทย์กับกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ หรือ New Work Tribe
  • S Pen ปากกาอัจฉริยะเจเนเรชั่นล่าสุด ให้คุณเปลี่ยนลายมือภาษาไทยให้กลายเป็นตัวอักษรได้ทันทีบน Samsung Notes รวมถึงการเพิ่มฟีเจอร์ Air Actions ให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการใช้งานผ่านทิศทางการเคลื่อนไหวของปากกา
  • มาพร้อมกล้องอัจฉริยะ ให้ภาพถ่ายและวิดีโอสวยงาม สมบูรณ์แบบราวกับมืออาชีพ
  • มอบประสิทธิภาพเหนือชั้นกว่าที่เคยกับ Super-Fast Charging เพียง 30 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมเชื่อมต่อการทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Windows และ MacOS ได้อย่างง่ายดายผ่าน Samsung DeX

     Samsung ตัวใหม่ กาแล็กซี โน้ต10 จะมีหน้าจอลดขนาดลงเหลือ 6.3 นิ้ว ออกแบบสไตล์ Infinity-O เช่นเดียวกัน และมีความละเอียดลงลงเหลือ FHD+ รองรับระบบภาพ HDR10+ เหมือนกันทั้งคู่ พร้อมเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือแบบเทคโนโลยีอัลตร้าโซนิกในจอภาพทั้งสองรุ่น

     จากสัมภาษณ์ประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ทางดีเจ โกห์ กล่าวว่า “ย้อนอดีตกลับไปเรามีจุดยืนของกาแลคซี่ โน้ตรุ่นแรกนั้น เน้นความโดดเด่นในด้านเทคโนโลยีและฟีเจอร์ที่ดีที่สุดเสมอมา และในวันนี้ ทางเราเปิดตัว Samsung ตัวใหม่ กาแลคซี่ โน้ต 10 ที่พูดได้ว่าเทคโนโลยีได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าโน้ตแฟน รวมถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตด้านอื่นไปพร้อมๆ กับการทำงานได้อย่างเต็มที่ เพราะครั้งนี้เราได้พัฒนาขีดความสามารถของการใช้งาน เพื่อมอบสมาร์ทโฟนที่ผู้ใช้มองหาตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นการทำงานโปรเจคที่ท้าทาย ถ่ายภาพและตัดต่อวิดีโอ หรือแม้แต่การเล่นเกมโปรด ซึ่ง กาแลคซี่ โน้ต10 คือคำตอบเดียวที่จะตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน”

     จากที่น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ทราบรายละเอียดSamsung ตัวใหม่ กาแลคซี่ โน้ต10 แม้จะตอบโจทย์คนรุ่นใหม่วัยทำงงาน แต่สำหรับพ่อค้า แม่ค้า ออนไลน์ โน้ต10 ยังมีความสามารถในการถ่ายรูปได้อย่างมืออาชืพอีกด้วยเพราะทางซัมซุงบอกจ้าเป็นกล้องอัจฉริยะ ซึ่งความหมายที่ น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม เข้าใจการปรับ focus ระยะการตรวจวัดแสง ความเข้มของรูปซึ่งมืออาชืพของการถ่ายภาพเค้าใช้งานกัน ไม่นานอาจจะได้เห็นรูปสินค้าที่ถ่ายจากเจ้าโน้ต10 กัน

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ