สังคมและวัฒนธรรม

เตือนภัยแอบถ่ายในห้องน้ำสาธารณะ เอากันแบบนี้

     เทคโนโลยีสมัยนี้ น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม เชื่อว่าคุณผู้อ่านทราบกันดีว่า มีการพัฒนา ปรับเปลี่ยนรูปแบบเทคโนโลยีให้เหมาะ และสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือได้รับการพัฒนาปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากยิ่งขึ้น แม้ว่าเทคโนโลยีจะได้รับการพัฒนามากแค่ใหน แต่ก็ยังคงมีคนอีกกลุ่มที่นำเทคโนโลยีไปใช้สร้างความเสียหายแก่ผู้อื่นโดยการแอบถ่ายในห้องน้ำสาธารณะ

     สำหรับ บทความดีๆ นี้น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม ไม่ได้จะสื่อไปในทาง ลามก อนาจาร แต่จะสะท้อนให้เห็นว่าปัญหาเหล่านี้มีอยู่จริงในสังคม และโดยเฉพาะสาวๆที่เป็นจุดประสงค์ของการเกิดปัญหานี้ กลุ่มคนที่ก่อเหตุแอบถ่ายผู้อื่นในห้องน้ำนั้น น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม มองว่าคนกลุ่มนี้มีความผิดปกติ หรือมีปัญหาทางจิตแน่ๆ และคงไม่รับรองว่าปัญหาที่ตัวเองทำนั้นจะทำให้ผู้ที่เป็นเหยื่อนั้นได้รับความเสียหายและผลกระทบในการดำเนินชีวิตประจำวันหากสื่อแอบถ่ายนี้หลุดไปบนอินเตอร์เน็ต หรือสื่อโซเชี่ยวเน็ตเวิร์ค (Social network)

     ก่อนที่คุณผู้อ่านจะเข้าห้องน้ำอย่าลืมว่าควรสำรวจสิ่งรอบข้าง โดยเฉพาะสิ่งแวดล้อมภายในห้องน้ำว่ามีสิ่งแปลกปลอมที่ผิดสังเกตุอยู่หรือไม่ มีจุดใหนที่คาดว่าอาจจะมีกล้องอยู่ บทความน้ำอาจจะทำให้คุณผู้อ่านเกิดความระแวงเวลาจะเ้าห้องน้ำในที่สาธารณะ อย่างในปั้มน้ำมัน ห้องน้ำบนห้างสรรพสินค้า ห้องน้ำสถานีขนส่ง สนามบิน และนอกจากนั้นเสียงที่ผิดปกติ แสงที่ไม่ทราบที่มาก็เป็นจุดสังเกตได้เช่นกัน ส้วมนั่งยอง กับ ส้วมนั่งราบ ผนังห้องน้ำที่บางแห่งจะมีช่องอยู่ด้านล่างซึ่งอาจจะเป็นมุมในการแอบถ่ายได้ แม้ว่าการใช้ห้องน้ำสาธารณะจะต้องระวังเรื่องของความสะอาด เชื้อโรคแล้ว ยังต้องระมัดระวังเรื่องแวดล้อมในห้องน้ำอีกด้วย โดยเฉพาะการแอบถ่าย

     จากที่ทราบมาแล้วว่าภัยจากการแอบถ่ายในห้องน้ำนั้นเป็นอย่างไร ยิ่งกล้องปัจจุบันนี้ มีความคมชัดมากๆ ยิ่งเป็นโทรศัพท์มือถือด้วยแล้ว แอบถ่ายเสร็จสามารถอับขึ้นออนไลน์ได้เลย แบบว่าคุณที่โดนแอบถ่ายนั้นรูปทุกสัดส่วน โดยเฉพาะของลับหากมุมมได้แล้วละก็ ดังอยู่ตามเว็บใต้ดินแบบไม่รู้ตัวแน่นอน เพราะฉนั้น บทความนี้ น้ำใ ส ด อ ท ค อ ม ขอเตือนสาวๆที่เวลาเข้าห้องน้ำสาธาณะตามที่ต่างๆ ให้ระมัดระวังตรวจสอบกันให้ดีๆ ว่ามีการแอบถ่ายในห้องน้ำสาธารณะหรือไม่ก่อนที่ภัยจะมีถึงตัว หากบทความดีๆ นี้มีประโยชน์ คุณผู้อ่านช่วยกันแชร์ให้กับคนไกล้ๆตัว หรือคนที่คุณรู้จักให้เค้าได้ระมัดระวังตัวด้วยจ้า

     สุดท้ายนี้ น้ำ ใ ส ด อ ท ค อ ม อยากฝากว่าแม่เทคโนโลยีจะพัฒนาเจริญก้าวหน้าไปเพียงใด แต่ก็ยังมีกลุ่มคนที่นำเทคโนโลยีไปใช้ในการก่อให้เกิดความหาย และผลกระทบต่อผู้อื่นซึ่งเป็นการทำผิดกฏหมาย สามารถดำเนินคดีได้หากเราสามารถระบุตัวตนคนกระทำความผิดได้ เพราะฉนั้นต้องช่วยกันดูแล สอดส่องไม่ให้คนเหล่านี้นำเทคโนโลยีไปใช้ในทางที่ผิดกัน

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ