จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-จอง-ตั๋ว-แอร์-เอเชีย-วิธี-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย-ราคา-ถูก-แอ-พ-จอง-ตั๋ว-เครื่องบิน-แอร์-เอเชีย
     หลังจากสถานการณ์เริ่มผ่อนคลาย หลายๆท่านก็เริ่มมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวกัน สำหรับท่านที่จะเดินทางโดยสายการบิน แล้วติดปัญหาเรื่องการจอง...
( เศรษฐกิจ)

วงการบันเทิง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ขอบคุณรูปภาพจาก @janienineeleven

เจนี่ พูดชัด ! ไม่มีเวลาคิดถึง วุ้นเส้น" ตอนนี้ก็ยังไม่คุยกันเพราะยุ่งเรื่องงาน ลั่น-ชีวตแฮปปี้สุด

       หลังจากประเด็นดราม่า ของสาวๆเหล่าแก๊งนางฟ้า ที่ก่อนหน้านี้นางเอกสาว  “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”  ได้ออกมาประกาศตัดเพื่อนกับสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา”  หลังมีปัญหาเข้าใจผิดกัน จนถึงตอนนี้ก็ยังถูกมองว่าทั้งคู่คงไม่สามารถกลับมาเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเก่าแล้วแม้เพื่อน ๆ ในแก๊งจะคอยเป็นกาวใจให้ก็ตาม และก่อนหน้านี้ก็เป็นวันเกิดสาวนานา หนึ่งในแก๊งนางฟ้า ที่หลายคนจับตามองว่า จัดงานวันเกิดหลายครั้งเพราะเลี่ยงไม่ให้ เจนี่ มาเจอวุ้นเส้นหรือเปล่า

     ล่าสุดสาว “ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ”  ได้สัมภาษณ์กับนักข่าวหลังจากไปร่วมงาน FitFest 2017 พร้อมอัพเดตเรื่องราวส่วนตัวหลายประเด็นทั้งเรื่องหัวใจที่บอกว่าโสดแต่ไม่สนิท ชีวิตตอนนี้กำลังแฮปปี้สุดๆ ส่วนกับเพื่อนสาวเคยซี้ “วุ้นเส้น-วิริฒิพา” หลังมีเรื่องก็ยังไม่ได้พูดคุยกันเลย

       “ถ้าถาม ณ ตอนนี้ เจนี่คิดว่าชีวิตเจนี่ลงตัวที่สุดตั้งแต่ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ความรู้สึกและ จิตใจทุกๆ อย่างเลย เจนี่แฮปปี้มากที่สุดในชีวิต ณ วันนี้ค่ะ”  เจนี่เผย

เจออะไรมาเยอะ เลือกเยอะขึ้นมั้ย ?

“เอาจริงๆ ความรู้สึกจริงๆ เลยคือเจนี่แฮปปี้กับความรู้สึกของเจนี่ ณ ตอนนี้มากๆ มากที่สุดแล้ว เจนี่ว่าชีวิตของเจนี่ตอนนี้ไม่เร่งรีบ อยากใช้ชีวิตให้มีความสุข”

รู้สึกยังไงบ้างคนยังจับตาความสัมพันธ์เรากับวุ้นเส้นอยู่ ?

“เป็นเรื่องปกติ เจนี่ว่าเจนี่ควบคุมจัดการได้”

วันเกิดนานาจัดขึ้นเพื่อตั้งใจไม่ให้มาชนกัน ?

 “ไม่นะ เจนี่เองก็รู้จักเพื่อนๆ นานาที่ไม่ได้อยู่ในวงการนี้ด้วย ตั้งใจจัดให้ด้วยใจจริงๆ ค่ะ”

ที่ผ่านมาได้พูดคุยกันบ้างมั้ย?

 “ไม่ค่ะ”

แครดิต : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_675750

 
 

 

 

บทความดีๆ

บทความติดอันดับ